Chào mừng bạn đến với website Phụ tùng xe sang của jpgroupdk.vn Bỏ qua

Phụ tùng xe sang JPgroup 2021

Phụ tùng xe sang Jpgroup đến từ Châu Âu là nhà sản xuất phụ tùng chính hãng,oem,aftermarket cho Mercedes,bmw,audi,porshe

  1. Phụ tùng xe sang Jpgroup đến từ công ty cổ phần Dservice là công ty nhập khẩu cung cấp phụ tùng cho các thương hiệu xe lớn trên thế giới đang có mặt tại Việt Nam.Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng,làm việc cùng các đối tác chuyên gia đến từ những đất nước có nền công nghiệp xe hơi hàng đầu như Châu Âu,Mỹ…Dservice đã nghiên cứu thị trường xúc tiến đàm phán với các đối tác trên thế giới để xây dựng thị trường tại Việt Nam phục vụ nhu cầu nội địa.

  2. Từ khi bắt đầu có chiếc xe đầu tiên 1886 được lăn bánh cho tới thế kỷ 21 nền công nghiệp xe hơi đã rất phức tạp về thiết kế mục đích cuối cùng chỉ là đáp ứng nhu cầu của con người. Quá trinh hình thành và phát triển này song song với các nhà sản xuất phụ tùng xe sang thay thế cho chiếc xe.Trên thế giới có hàng chục ngàn công ty sản xuất phụ tùng xe sang hay các thương hiệu bình dân khác. Người sử dụng không thể kiểm soát và nắm bắt được tất cả các thương hiệu này.Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp có Giấy Chứng Nhận Ủy Quyền Chính Hãng để yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng phụ tùng.

  3. Trong thực tế các nhóm hàng liên quan tới phụ tùng xe sang hay phụ tùng xe bình dân cũng chỉ được quy chuẩn thế giới làm 3 nhóm đó là Genuine,Oem,Aftermarket nhưng trên thị trường luôn tồn tại một nhóm hàng giả hàng nhái cung cấp cho người tiêu dùng.Thị trường nội địa Việt Nam trong hiện tại và tương lai được đánh giá là rất lớn nắm bắt được nhu cầu của thị trường Dservice đã cố gắng thương thảo đàm phán thuyết phục các nhà sản xuất phụ tùng xe sang rất lớn trên thế giới để họ tin tưởng ủy quyền cho Dservice cung cấp các sản phẩm chất lượng của họ tới người tiêu dùng.

  • Đối tác lớn số 1 của Dservice thuộc top thế giới đó là tập đoàn ZF-TRW : Tập đoàn này nghiên cứu phát triển sản xuất các thiết bị,phụ tùng xe sang,những chi tiết vô cùng phức tạp hoạt động với cường độ cao như hộp số tự động,hộp cầu,hệ thống an toàn…và ZF-TRW sản xuất cho rất nhiều thương hiệu lớn như Mercedes,BMW,Audi,Porshce,Rollroyce,Benley…Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều Logo của ZF-TRW trên các thiết bị của luxury car.Ngay cả tại Việt Nam thương hiệu xe Vinfast cũng trang bị hộp số tự động của tập đoàn ZF và rất nhiều thiết bị khác trên xe.

HỘP CẦU SAU MERCEDES

HỘP CẦU SAU ZF SẢN XUẤT TRANG BỊ CHO MERCEDES GLE400

  •  Đối tác lớn thứ 2 của Dservice là JP Group. Tập đoàn này có trụ sở đặt tại Đan Mạch và có rất nhiều chi nhánh trên thế giới. JP Group là đối tác của VAG, VW, Audi, Porsche. Họ sản xuất độc quyền chính hãng một số mã phụ tùng xe sang trọng cho các thương hiệu danh tiếng . Tập đoàn này đã bắt đầu sản xuất từ những năm 1960 thế kỷ trước.Chất lượng phụ tùng xe sang bao gồm tất cả những sản phẩm do JP Group sản xuất và cung cấp đạt tiêu chuẩn rất cao vì thế JP Group đã được các thương hiệu lớn hợp tác sản xuất cung cấp hàng chính hãng cho mình.

Jpgroupdk.vn

4. Với sự đánh giá cao về chiến lược kế hoạch, tính chuyên nghiệp cũng như khả năng phát triển trong tương lai của thị trường phụ tùng xe sang tại Việt Nam, Dservice đã xây dựng được niềm tin với các đối tác lớn ủy quyền chính hãng đồng ý cho Dservice thay mặt phân phối cung cấp các loại phụ tùng xe sang cho thị trường Việt Nam,tuy nhiên chúng tôi có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào sự ủng hộ tin tưởng của các quý đối tác Gara,Service cũng như các khách hàng tiêu dùng trực tiếp.Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ các bạn tốt hơn nhiều hơn trong tương lai.

5. Quy chuẩn chung phân loại các nhóm hàng của nền công nghiệp xe hơi chỉ có 3 NHÓM nhà sản xuất :

  • NHÓM GENUINE OR ORIGINAL ( BẢN GỐC-CHÍNH HÃNG ) : Là thiết bị gốc duy nhất được đóng Logo thương hiệu của hãng sản xuất ra chiếc xe đó.Thiết bị này có thể được sẳn xuất bởi chính nhà máy từ hãng hoặc có thể được đặt hàng qua nhà sản xuất thứ cấp nhưng dù thế nào nó vẫn phải mang Logo thương hiệu hãng đó.

  • NHÓM OEM ( ORIGINAL EQUEPMENT MANUFACTURER ) : Là nhà máy sản xuất ra thiết bị gốc lắp đặt trên chiếc xe,thiết bị này có thể được đặt hàng từ một hãng nào đó sau đó đóng Logo của hãng thì nó là bản gốc của hãng hay còn gọi là chính hãng,nếu không đóng Logo của hãng nó được coi là một sản phẩm OEM hình thành từ cùng nhà máy sản xuất thiết bị gốc.Hiểu một cách đơn giản là sản phẩm đó được sản xuất cùng con người cùng dây chuyền thiết bị nhưng không được phép đóng logo bản quyền hãng.

  • NHÓM AFTERMARKET ( THỊ TRƯỜNG HẬU MÃI ) : Để chống độc quyền thương mại các nhà máy khác hoàn toàn có quyền sản xuất bất cứ sản phẩm nào để thay thế cho phụ tùng bị hỏng từ chiếc xe gốc,chúng không được phép đóng bất cứ logo nào của hãng hay oem.Hay nói cách khác sản phẩm có thể mang bất cứ tên gì miễn là không vi phạm bản quyền thương hiệu.

Các bạn cần nhớ quy chuẩn này để tránh nhầm lẫn tên NHÓM hàng hóa với Tên của sản phẩm hay tên của hãng sản xuất ra thiết bị đó.

ỦY QUYỀN CỦA JPGROUPDK

 

Hợp tác với Dservice quý Đối tác Service- Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi,có thể đặt niềm tin với những gì chúng tôi phục vụ!

Chất lượng khẳng định bằng thời gian !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin kết nối với chúng tôi!